Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
Offline nhungthientai  
#1 Posted : 27 February 2019 18:56:22(UTC)
nhungthientai

Rank: Newbie

Groups: Registered
Joined: 27/02/2019(UTC)
Posts: 1
Viet Nam
Location: hanoi

Bất cứ khi nào chúng ta cân đề cập trang hoàng cửa sổ, chúng ta cần hiểu cách chúng ta phản ứng sở hữu ánh sáng. giả dụ cộng 1 kiểu chiếu sáng được sử dụng trong mọi phòng của ngôi nhà, nó với thể tạo ra cảm giác đơn điệu. các giác quan của con người được kích thích bởi sự biến đổi và tương phản. Ánh sáng ảnh hưởng tới bí quyết chúng ta nhìn và cảm nhận màu sắc, hình trạng và kết cấu. nếu như ánh sáng ko được dùng đúng cách thức, nó sở hữu thể khiến không gian trông buồn tẻ và bị rửa trôi. rèm cửa
Điều trái lại được ứng dụng ví như chúng ta với thể dùng ánh sáng sở hữu lợi cho mình, chúng ta mang thể tạo ra cảm giác ấm áp và thân mật cũng như mang đến năng lượng và tâm cảnh một mực cho 1 khu vực cụ thể, đặc biệt là trong phòng ngủ hoặc phòng khách.
Ánh sáng được khuếch tán qua các chất liệu vải mỏng / nhẹ và do đó chúng ta sở hữu thể sử dụng nguyên tắc này để tạo ra bầu ko khí tuyệt vời trong căn phòng.
Lụa organza hoặc muslin sẽ là các loại vải hoàn hảo để tiêu dùng nhưng bạn cũng mang thể tạo ra những loại váy cửa sổ độc đáo tuyệt vời mang vải sari, lưới hoặc ren. Lướt qua những khu chợ giời, cửa hàng tiết kiệm hoặc shop bán đồ để xe và bạn sẽ kinh ngạc trước những gì bạn sở hữu thể sắm thấy với thể truyền cảm hứng cho bạn để phục vụ những ngoại hình nổi trội cho cửa sổ của mình. rèm vải đẹp

Tiếp theo, tôi sẽ giảng giải cho bạn từng bước bí quyết tạo rèm hoả hồng lãng mạn (organza) điểm tô của riêng bạn, bạn sẽ cần các thứ sau:
• 2 x rèm organza (tốt nhất là có đầu tab, chiếc này thường có sẵn tại các cửa hàng rèm, hãy nhớ đo chiều rộng và chiều dài của cửa sổ để đảm bảo rằng rèm sẽ vừa vặn, tuy nhiên, bạn thực sự với thể tậu vải organza và lắp chúng tới cửa sổ cho mình. rèm cầu vồng
• một x dùi (đây là 1 phương tiện nhọn để xỏ lỗ qua vải, da hoặc gỗ, v.v. Bất kỳ shop tay chân và mỹ nghệ nào cũng nên dự trữ chúng).

Edited by user 04 September 2020 10:43:24(UTC)  | Reason: Not specified

Offline Andrey Ivashov  
#2 Posted : 28 February 2019 21:53:05(UTC)
Andrey Ivashov


Rank: Administration

Groups: Developers, Registered, Knovel Developers, Administrators, Advanced Member
Joined: 11/07/2008(UTC)
Posts: 1,603
Man
Russian Federation

Was thanked: 1971 time(s) in 661 post(s)
Hello.

The initial idea was to use words "smart" and "small" together with "math". Imagine a logo where "SMath", "smart" and "small" are written so they all starts from common "SMA" (as these words has the same first three characters).

Afterwards I understood that such a logo is not something I really want, but the name was already in public. So, I decided to leave it as is.

As for today I like to think that first "S" means "Simple". Maybe the program is still not that simple, but at least it is my goal Good

Best regards!
thanks 1 user thanked Andrey Ivashov for this useful post.
on 28/02/2019(UTC)
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.